Jump to content
กระดานทองคำ

von

Members
 • Content Count

  16
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by von

 1. น่าอายจังเลย ผู้ใหญ่เขายุ่งมากๆ ลอง email ไปที่ nakachalet@gmail.com ดูซิ
 2. ขอขอบคุณ อ. Paul มาก ที่มีน้ำใจเยี่ยมจริงๆครับ ภาพ video ราคาทองคำ วันนี้ เพื่อใช้ประกอบคำบรรยาย อ. Paul ฯลฯ ถ้าต้องการรายระเอียดมากกว่านี้ ก็ email ไปที่ traders.us@gmail.com ได้นะครับ ไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆทั้งสิ้นนะครับ have fun trading everyone and thank you very much.
 3. คราวหน้า จะพยายาม post ภาพที่ใหญ่ขึ้น ขออภัยนะครับทุกๆท่าน
 4. @paul711 ขออณุญาติ แนบภาพประกอบ ราคาทองคำตลาดโลก ช่วงกลางคืนวันอังคารที่ 55/08/14 ซึ่งก็ตรงกับวันพุทธ์ที่ประเทศไทยครับ เมื่อท่านอ่าน คำบรรยายของอาจารย์ ภาพนี้อาจจะช่วยให้เห็น การขึ้นลงของราคาทองคำได้ดีขึ้น นะครับ ถ้า video ไม่เป็นระเบียบนัก ก็ขออภัยด้วยนะครับ และถ้าท่านปราถนา จะได้รับภาพราคาทองคำตลาดโลกเป็นประจำ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย ก็ส่ง email ไปที่ traders.us@gmail.com นะครัข -------------------------------------- ภาพ video ราคาทองคำ วันนี้ เพื่อใช้ประกอบคำบรรยาย อ. Paul ฯลฯ (โดยยังไม่มีโอกาศ ขออุณญาติ อ. Paul ฯลฯ เลยครับ ได้โปรดอย่าตำนิ ติผมรุนแรงมากนะครับ ขอกราบอภัยล่วงหน้านะครับท่าน)
 5. ราคาทองคำแท่ง ก็ขึ้นอยู่กับราคาตลาดโลกด้วยนะครับ และราคาทองคำตลาดโลก ก็ผันแปลไปตามราคาที่ ซื้อขายกัน ใน GOLD FUTURES ที่ตลาด u.s., London ฯลฯ ถ้าท่าน เพ่งเล็ง เฉพาะช่วงใดช่วงหนึ่ง ก็อาจทำให้แผนการซื้อขาย ไม่ครบบาท ได้นะครับ ส่วนใหญ่แล้ว ซื้อทองคำแท่ง ไว้เพื่อเก็บระยะยาวๆ นะครับ ถ้าจะซื้อขายกันบ่อยๆหน่อย ก็ซื้อขายทาง paper กัน ก็อาจจะประหยัด และได้ผลมากกว่า ผมก็ผูด ถูกๆผิดๆ ตามประสา wishful thinker และคนช่างฝันไปอย่างนั้นแหละ อย่าได้ถือเป็นกฏเกณอะไรให้มากไปนะครับ แล้วผมจะนอนตาไม่หรับ กลางค่ำกลางคืน นะ โชคดีนะครับ คุณ wishfull24 <vontison@gmail.com>
 6. คุณ solitary / ผู้หญิง พูดถูกแล้วครับ ชื้้อขายทอง เสี่ยงมากครับ แต่ถ้าคุณมีมานะ ความตั้งใจที่ไม่ลดละ และมีเวลาเพียงพอ คุณก็อาจสามารถ ชื้ขายทองในตลาดโลกได้ ไม่ยากเย็นเกินไปครับ ลองเปิดดูใน youtube บ้างก็ได้นะครับ แต่อย่าได้ไปเข้าครอส เสียเงินเรียน เป็นอันขาดนะครับ สมัยนี้ ของดีๆ ฟรีๆ มีถมไปครับ มีความหมั่นเพียรหน่อยก็ได้แล้ว นะครับ ตัวอย่างใน youtube มีเยอะครับ รวมทั้งนักตุ้นระดับโลกด้วย อย่าได้ไปจ่ายเงินใดๆ ให้ใครง่ายๆ เป็นอันขาดนะครับ อ่านไป ดูไป ตรึกตรองไป โดยไม่ต้องเสียค่าใช้่จ่ายใดๆทั้งสิ้น ไปพรางๆก่อนเป็นปีๆก็ยังได้นะครับ เรืยนฟรีๆ ไปพรางๆก่อนก็ดีนะครับ ตัวอย่างดีๆมีถมไปครับ อย่างเช่น http://www.google.co...bxpDMuw&cad=rja http://www.google.co...1-DLjPQ&cad=rja ------------------------------------------------------------------ อย่าได้เสียเงินค่าฝึก ค่าเรียน ให้ใครต่อใคร ง่ายๆนะครับ ผมจะได้ไม่ต้องตรอมใจแทน ถ้ามี ครูใด ทั้งในและนอกประเทศ อ้างอิง ว่า สามารถ สอนคุณ trade with consistent profit ได้ คุณ ก็ขออณุญาติ์ ขอดู live trading screen ของเขาดูก็แล้วกัน นะครับ --------------------------- --------------------------- แต่ก็อย่าได้ ไปหลงกล คุณครู ง่ายๆเสียละครับ ครูบางท่านก็อ้างว่า trade live จริงๆ แต่ก็ใช้ sim หรือ delay signal, แทน LIVE SIGNAL ที่มืออาชีพทั้วไปใช้กัน ระวังให้มากหน่อยนะครับ ถ้าให้ดีแล้ว ลองถามผู้เชี่ยวชาญ มือดีๆ อย่างเช่นคุณ Paul ฯลฯ เป็นต้นก่อน ก็จะดีมากนะครับ ขออภัยด้วย ที่ยาวไปหน่อยนะครับ vontison@gmail.com
 7. @คุณ paul วันนี้ อธิบายได้สุดยอดเลยครับ เห็นด้วย เกือบทุกประการ ที่บรรณยายมาครับ คุณคงอยู่ในระดับเซียนแล้ว นับถือมากครับ chart ก็ ดูดีมากครับ ขอบคุณมากๆครับ เพราะทำให้เข้าใจดีขึ้นมากนะครับ ขออณุญาติ post--trading chart อีกแบบหนึ่่ง เป็นรายสัปดาห์เหมือนกัน วิธีใช้ก็ใกลเคียงกันครับ คุณ paul พูดถูกแล้ว ตรงเปี๊ยะเลยครับเกี่ยวกับเรื่อง-- ....ถ้าการลงทุนแบบฟิวเจอร์ง่าย คนทั้งโลก คงไม่ต้องทํามาหากินแล้ว มาลงทุนซื้อทองแบบฟิวเจอร์กันหมด จะไปทํางานให้เหนื่อยทําไม แต่เรื่องจริงไม่ใข่ เพราะคนที่ลงทุนแบบออนไลน์หรือฟิวเจอร์ มีคนที่ทํากําไรได้จริง แค่ 10-15% เท่านั้นเอง และผมก็อยากให้ทุกท่านอยู่ในกลุ่ม 10-15% นี้... ความจริงแล้ว ผู้ซื้อขายทอง ที่สามารถ ทำผลกำไรได้ ไม่ว่าทองจะขึ้นหรือลงนั้น มีน้อยกว่า 10% อย่างที่คุณpaul เตือนไว้ ฉะนั้น อย่าได้ไปหลงเชื่อ บรรดาผู้หลอกลวงทั้งหลาย ทางเน็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองไทยเราครับ ที่ บอกว่า จะสามารถสอนคุณให้เป็นเทรดเด้อร์ที่ทำผลกำไรตลอดได้ เมื่อคุณเข้าเรียนคอร์สเขาแล้ว ปัจจัยสำคัญสุดๆอยู่ที่ว่า ถ้าผู้อ้างอิงสามารถ ทำผลกำไรในตลาดทองคำได้เป็น พันๆ หมื่นๆ แสนๆ หรือ เหยียบล้านได้ ในแต่ละคืนแล้ว ทำไมพวกต้มตุ้นพวกนี้ ต้องมาเก็บค่าเรียนระครับ? น่าคิดนะครับ หรือไม่ก็ เก็บค่าคอมมิชั่น 20% ซิครับ ถ้าผู้สมัครเรียนทำกำไรไม่ได้ ก็เก็บเงินเขาไม่ได้ ส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่า ระบบนี้ แฟร์มากนะครับ ใช่ไหมครับ? ถ้าโปรโมเต้อร์ promotors ท่านใด มิเห็นด้วย โต้แย้ง rebutt ได้เลยนะครับ ขออภัยนะครับ เวลาผมจำกัดหน่อย ขอฝากภาพนิ่งไว้นะครับ เป็นภาพที่ถ่ายเช้าวันพุธท์ เวลา 03:15 น ตลาด us เวลาประเทศไทยนะครับ เวลา us ทาง นิวยอคร์ ก็ประมาณ 16:15 ของวันอังคารนะครับ ดูได้จากมุมขวามือตอนล่าง ก็ได้นะครับ ส่วนภาพเคลื้อนไหว ก็ยังโลด upload ไม่เป็นครับ ขออภัยด้วยครับ ถ้าโปรโมเต้อร์ promotors ท่านใด มิเห็นด้วย โต้แย้ง rebutt ได้เลยนะครับ < ขออภัยอีกครั้งนะครับ โลดไม่ได้อีกแล้วครับ กระดานบอกว่า--คุณใช้ไปแล้ว 560.82กิโลไบต์ จากโควต้าอัพโหลตทั้งหมด 500กิโลไบต์ (สูงสุด. ต่อไฟล์: 2เมกะไบต์) > ขออภัยอย่างสูงครับ ทุกๆท่านครับ ตอนนี้แล้วจนปัญญาพี่แล้วจริงๆ มีใครบ้างไหมหน้อที่จะช่วยผมได้กรณีนี้น๊ะ? ขอบคุณมากนะครับ
 8. มิทราบว่า มีความมั้นใจมากไหม ที่คาดว่า ราคาทอง จะไม่ลดลงอีกแล้วครับ? charts ราย ปี-เดือน-อาทิตย์ และแต่ละวัน ลำหรับวันนี้แล้ว ก็รู้สึกว่า ยังมิได้ฟื้นตัวนะครับ ผมอ่าน charts ผิดบ่อยครับ เลยมิกล้าออกความคิดเห็นใดๆครับ เขาว่ากันว่า charts do not lie <charts นั้น มุสาไม่เป็น> ขอให้โชคดีนะครับ ทุกๆท่าน
 9. ราคาทองตลาดสากล คืนวันพถ 2012/05/10 ครับ
 10. ราคาทองตลาดโลก เมี่อคืนครับ ส่่วนภาพ live trading video ยัง upload ไม่ได้ครับ บางฝ่ายข่าว ก็ว่า ราคาทอง จะลดลงอีก ส่วนตัวแล้ว ขึ้นก็ดี จะได้ซื้อไว้ ลงก็ได้ จะได้ขาย ต่อยอดกำไร ครับ
 11. @beauty ฝรั่งเขาว่ากันว่า: paul is crying to the bank (with enviously hugh profit).... ยกย่องและชมเชยนะครับ เชื่อว่า เดี้ยวก็มาครับ
 12. < ก่อนอื่น ผมมีควาามสนุกมาก ในการใช้แท่นพิมพ์ไทย ถึงแม้ว่าจะยากเย็นม๊ากมาก และยังยากเย็นกว่า skiing หิมะที่ aspen และ snowbird เสียอีกครับ.... LOL > กฎหมายที่ท่านอ้างอิงเบื้องบน เป็นการริเริ่มที่ถูกทางแล้วครับ ผมเห็นด้วยทุกประการครับ และปิติยิ่งที่มิได้มีข้อใดที่เกี่ยวพันกับผมเลยครับ ท่านโล่้งอกได้นะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆที่มิได้เกี่ยวกับกระทู้การซื้อขายทอง เราคุยกันทางอีเมลต่อดีไม๊ครับ
 13. @admin ขอบคุณมากครับที่ชี้แจงเพิ่มนะครับ เท่าที่ทราบๆมา รู้สึกว่า ทั่วไปแล้วการลงทุนซื้อขายทอง ยังล้าหลังมาก โดยเฉพาะวิธีการต่างๆ ก็ดูเหมือนๆหลายสิบปีที่แล้ว และ ปราศจากความโปร่งใส มิเสมอเหมือนต่างประเทศ ซึ่งมีกฎหมายควบคุมโดยเฉพาะ และบทลงโทษก็มิเบา ทั้งจำทั้งปรับ ครับ เอาเถอะ เมื่อท่าน admin บอกว่า--นักลงทุนทองคำยุคใหม่ เก่งทุกท่านอยู่แล้ว ช่องทางก็มีมากมาย หลายท่านก็เรียนรู้กันไปเยอะแล้วละครับ.... ผมก็โล่งอกโล่งใจไป สังเกตุเห็น video clip ของท่านก็ upload ได้ และใช้เวลาเล่น 1 นาที คราวหน้าผมก็จะเจริญรอยตามท่าน ก็คงมิมีปัญหานะครับ เรื่องทำอะไรผิดกฎหมายนั้น ผมคงจะทำไม่ได้หรอกครับ เพราะผมเคารพกฎหมาย และก็เป็นผู้พิทักษ์กฎหมายด้วยในสหรัฐ ฉะนั้นผมถึงเป็นห่วงประเทศชาติอย่างมากด้วย ที่คนดีคนเก่งก็มีมากมาย แต่ก็มิได้มีโอกาศบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์ ตามความสามารถของแต่ละท่าน น่าสลดใจนัก นะครับ เอาละครับ คราวหน้าผมจะพยายาม upload trading video ของผมเอง ให้อยู่ภายในขอบเขต 1 น.ท. นะครับ ขอขอบคุณ ท่าน admin และสมาชิกทุกๆท่านด้วย ที่สละเวลาและให้โอกาส นะครับ
 14. ท่าน admin ครับ ภาพเคลื่อนไหว แบบ youtube ฯลฯ upload ไม่ได้ครับ ขออณุญาต ขยายพื้นที่ ให้ผมเป็น 5 MB ได้ไหมครับ เพื่อสมาชิกจะได้ชมการซื้อ-ขายทองในตลาดโลก ในรูบแบบ live-video ครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับ เพียงแต่ผมต้อง บันทึก video capture ไว้ เป็นช่วงๆเท่านั้นครับ เพื่อประหยัดพื้นที่ hard drive ครับ เรึ่องประเภทนี้ แล้วแต่ท่าน admin จะโปรดนะครับว่า จะเปิดประตูใหม่ เพื่อให้สมาชิกจะได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประสบการณ์ที่ทันสมัย และเท่าเทียมระดับสากล เรึ่องการซึ้อขายทองตลาดโลก รึไม่ นะครับ คุณ Paul ก็สุดยอดอยู่แล้วเรื่องบรรยาย และถ้าสมาชิกได้มีภาพราคาทองประกอบด้วย คงจะมีประโยชน์เพิ่มมิน้อยนะครับ ขออณุญาตฝากไว้แค่นี้ นะครับ drvon
 15. สุดยอดเลยครับ ท่าน admin ประทับใจจริ๊ง เอาละ จะลอง upload ราคาทองคำโลก ขณะนี้ให้ดูนะครับ ภาพแรกเป็นภาพนิ่ง ภาพสองเป็นภาพเคลื้อนไหว แสดงการซื้อขายทองฯลฯ LIVE นะครับ
 16. ในที่สุด.... ก็มีบอร์ดใหม่อีก....ก็ดีนะครับ จะได้พบปะสิ่งใหม่ๆตลอดไป ขอบคุณม๊ากมากนะครับ ท่าน admin หวังว่า ที่นี่ สามารถ upload ภาพนิ่ง และภาพเคลื้่อนได้ด้วย ใช่ไม๊ครับ ท่าน admin ครับ? <โดยมิต้องลำบากลำบนกับ http: ซึ่งมิใช่ว่า สมาชิกส่วนใหญ่จะมีใช้ ใช่ไหมครับ?> เพื่อประกอบคำบรรยายต่างๆของคุณ paul และท่านอื่นๆด้วย จะลองอัปโลด upload ดู คราวหน้านะครับ shalom นะครับ ทุกๆท่าน
×
×
 • Create New...