Jump to content
กระดานทองคำ
Sign in to follow this  
nomsod

มองหาร้านค้าทองคำซื้อทองแท่งร้านไหนดีให้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงสุด

Recommended Posts

หากท่านใดกำลังมองหาร้านค้าทองคำ ซื้อทองแท่งร้านไหนดี ซื้อทองคำให้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงสุด แวะมาพูดคุยเยี่ยมชมทองคำของเราได้ที่ห้างทองดำรงชัย9 เราเปิดดำเนินกิจการมากว่า 18 ปี โดยเริ่มตั้งแต่เป็นช่างทองพัฒนาเป็นผู้ค้าส่งทองคำให้กับเยาวราชกว่า 10 ร้าน และเปิดกิจการเป็นของตนเอง ปัจจุบันห้างทองดำรงชัย9ดำเนินธุรกิจด้านทองคำครบวงจร ปัจจุบันตั้งอยู่ตลาดกลางบางใหญ่ซิตี้ เราเป็นผู้ผลิตทองคำได้มาตราฐานไทยและสากลเป็นผู้ส่งทองคำในรูปแบบลวดลายของทองคำรูปพรรณที่หลากหลายภายใต้ราคาที่ผู้บริโภคพอใจที่สุด เราพัฒนาปรับปรุงการตรวจสอบทองคำโดยเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยด้วยเครื่องมือที่ได้รับการรับรองจากสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความมั่นใจและพึงพอใจของผู้บริโภคทุกท่านตลอดจนพัฒนาการและประมวลความรู้ด้านทองคำทั้งในและต่างประเทศที่ถูกต้องและรวดเร็วให้เป็นที่พึงพอใจของผู้บริโภคอีกด้วย ส่วนท่านที่สนใจในเรื่องของการลงทุนทองคำควรจะศึกษาวิธีลงทุนทองคําให้ถ้วนถี่ก่อนที่จะลงทุนเพราะการลงทุนทองคำนั้นไม่ใช่เพียงแค่เราจะมีเงินลงทุนเพียงอย่างเดียวแต่เราจะต้องรู้จักประมาณตนเองว่าช่วงไหนควรลงทุนมากน้อยเพียงใดและดูว่าเราควรลงทุนแบบไหน รูปแบบไหน เพราะเนื่องจากราคาทองคำมีการขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา

 

28images.jpg

 

ทองคำเป็นสินทรัพย์ที่มั่นคงเป็นเสมือนเงินตราอีกสกุลหนึ่งที่ไม่ด้อยค่า ไปที่ไหน ประเทศไหนคนก็ยอมรับทองคำในการแลกเปลี่ยนกลับมาเป็นเงินตรา ทองคำยังเป็นสินทรัพย์ที่ช่วยในยามที่เกิดความไม่แน่นอนและความไร้เสถียรภาพทางการเมืองทั่วโลกได้อีกด้วยและทองคำก็เป็นที่ต้องการเหนือบรรดาโลหะมีค่าทุกชนิดในโลก และเป็นที่ทราบกันดีว่าทองคำยังคงเป็นสินทรัพย์ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักลงทุนในปัจจุบัน เนื่องจากทองคำเป็นโลหะที่มีค่าและมีสภาพคล่อง สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ในระยะเวลาไม่นาน อีกทั้งราคาทองคำนับวันก็มีแต่สูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากปริมาณการผลิตที่น้อยลงและทรัพยากรที่มีจำกัด

 

เลือกซื้อทองคำ ซื้อทองแท่งร้านไหนดี มองหาร้านค้าทองคำเพื่อเลือกซื้อทองคำ ซื้อทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ แวะมาพูดคุยเลือกซื้อทองคำกับเราได้ที่ห้างทองดำรงชัย9 เรายินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องทองคำตลอดจนวิเคราะห์ราคาทองคำจากแหล่งที่มาที่เชื่อถือได้เพื่อให้นักลงทุนได้ผลกำไรสูงสุด

 

 

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่

http://www.dchai9gold.com/

 

ห้างทองดำรงชัย9

 

61/86-87 หมู่ 6 ถ.กาญจนาภิเษก ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

 

มือถือ : 0830900150, 0843556657, 0890480488

 

โทร : 029032656 แฟกซ์ : 029030079

 

img_4240.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...