Jump to content
กระดานทองคำ

JMarlon

Members
 • Content Count

  21
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by JMarlon

 1. ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่ามันหมายถึงอะไร นี่เป็นปัญหาการเขียนโค้ดบางประเภทที่ฉันไม่คุ้นเคยหรือไม่ คุณใช้ภาษาอะไร ฉันไม่คิดว่าฉันรู้จักสิ่งนี้
 2. ราคาทองคำไม่เท่ากัน? ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าราคาทองคำดูเหมือนว่าจะมีราคาแพงเมื่อในความเป็นจริง เงินของเรามีราคาถูกลง
 3. ฉันตื่นเต้นมากกับความก้าวหน้าใน Gcap Gold ฉันต้องการดูว่ามันจะกลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมที่ฉันสัญญาไว้ได้อย่างไร แน่นอน ฉันมีประกันอยู่บ้าง แต่ก็ยังน่าตื่นเต้นอยู่
 4. ฉันไม่เห็นทองคำเป็นทรัพย์สินที่มีค่าอีกต่อไป ฉันหมายความว่าฉันยังคงเห็นวิธีการทำงานเป็นร้านค้าที่มีมูลค่า แต่สิ่งเหล่านี้ยอดเยี่ยมราวกับเป็นโทเค็นเพื่อใช้เป็นเงินสดเมื่อเศรษฐกิจตกต่ำ ในทางกลับกัน Cryptocurrency มีประโยชน์หลายอย่าง อีกทั้งราคาแพงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป
 5. ฉันคิดว่ามันดีมากที่มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับสิ่งนี้ซึ่งค่อนข้างเจ๋ง ฉันหวังว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะโอเคกับวิธีที่มันพัฒนา เพราะมีคนที่จะโอเคกับที่ที่เรามองเห็น จะเป็นไรไหมถ้าคุณดูปัญหาที่เราเห็นตรงนั้น?
 6. ฉันรู้ว่ามีคนจำนวนมากที่พูดถึงเรื่องนี้ซึ่งค่อนข้างน่าสนใจที่จะเห็น ฉันหวังว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะโอเคกับการเปลี่ยนแปลงนี้ เนื่องจากมีทองคำแท่งจำนวนมากและการลงทุนอื่นๆ ที่สามารถทำได้ Bitcoin เป็นการลงทุนขนาดใหญ่ที่แข็งแกร่งในทุกที่
 7. อันนี้เป็นกราฟิกที่ดีและฉันคิดว่ามันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการเรียนรู้ การออกแบบทำได้ดีและฉันได้เห็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำ นี่คือเหตุผลที่ฉันรักมันและฉันก็สนับสนุนมันตลอดทางเช่นกัน อย่าลืมใช้เวลาของคุณด้วย
 8. ฉันคิดว่านี่เป็นบทเรียนสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ทำเงินฝากประจำอย่างน้อยที่สุด พวกเขาควรระมัดระวังให้มาก ณ จุดนี้ และฉันคิดว่าพวกเขาจะถือเอาสิ่งนี้เป็นคำเตือนที่จะเตือนพวกเขาถึงสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้หากพวกเขาละเลยหรือปล่อยให้มันทำเช่นกัน
 9. ที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ บางทีคุณอาจทำธุรกรรมผิดที่กับคนผิด? กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ติดต่อพวกเขาโดยเร็วที่สุด
 10. ถ้าเราอยู่คนละยุคกัน ผมก็ชอบนะ แต่เนื่องจากตอนนี้เราอาศัยอยู่ในโลกดิจิทัล ฉันคิดว่าสกุลเงินดิจิทัลเป็นสิ่งที่ดีที่สุดรองลงมา เท่าที่ฉันชอบที่จะทำให้คำอธิบายของคุณสนุก ฉันต้องผ่านข้อเสนอนั้น ณ ตอนนี้ สินทรัพย์ดิจิทัลที่ดีที่สุดที่คุณควรพิจารณาคือ Bitcoin, Ethereum และ Litecoin
 11. จริงๆแล้วฉันไม่ค่อยมั่นใจขนาดนั้นเมื่อทำธุรกรรมออนไลน์ ฉันคิดว่ามันง่ายกว่าที่จะถูกหลอกลวงบนอินเทอร์เน็ตเนื่องจากคุณไม่สามารถมองเห็นได้อย่างถูกต้อง ฉันชอบซื้อสิ่งที่ฉันชอบเมื่อเห็นเป็นการส่วนตัว ฉันยังชอบสัมผัสพื้นผิว เมื่อพูดถึงทองคำฉันคิดว่าเป็นการดีที่สุดที่ผู้คนจะเรียนรู้วิธีตรวจสอบคุณภาพของสิ่งที่ซื้อโดยเฉพาะทองคำ การซื้อทองไม่ใช่เรื่องตลกและฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่คนไม่ควรซื้อออนไลน์จริงๆ
 12. ทำไมพวกเขาถึงไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสมาคมทองคำ? ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของพิธีสารหรือไม่ที่ผู้ที่เสนอบริการซื้อขายและซื้อขายทองคำจะต้องตระหนักถึงระเบียบปฏิบัติและกฎระเบียบ เท่าที่ฉันต้องการเริ่มซื้อขายทองคำแล้วและคิดว่าราคาที่นี่ดีไหม? ฉันไม่ต้องการทำธุรกรรมหากฉันไม่ได้รับการรับรองเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของร้านทอง ฉันคิดว่ามันจะดีมากถ้าคุณมั่นใจในความปลอดภัยของเงินและความน่าเชื่อถือของสถานที่ที่คุณต้องการแลกเปลี่ยนทองคำของคุณเอง
 13. ผมคิดว่าทองคำมีค่ามากและขายยากจริงๆ มันยากที่จะได้มา ฉันเชื่อว่ามันเป็นทรัพย์สินที่มีค่ามากและควรเก็บรักษาไว้ มูลค่าของมันเติบโตขึ้นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมาและไม่ใช่เรื่องตลก เท่าที่ฉันต้องการมีทองคำเป็นของตัวเองฉันเพิ่งพบว่า cryptoucurrecies เป็นการลงทุนที่ดี น่าแปลกใจที่ฉันสามารถซื้อ crypto ของฉันได้ในราคาที่ต่ำและฉันดีใจที่มันเติบโตได้ดีเมื่อราคาสูง ฉันคิดว่าในกรณีนี้เป็นจุดแข็ง
 14. การไปที่ร้านขายเครื่องประดับเป็นการส่วนตัวจะดีกว่า คุณสามารถค้นหาได้ในตลาดมืด ฉันแน่ใจว่ามีคนช่วยคุณได้ด้วยหินทดสอบทองคำ
 15. เป็นเรื่องดีที่มีองค์กรที่รับผิดชอบด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ทองคำ โดยทั่วไปแล้วจะส่งเสริมการค้าทองคำและแม้แต่ตลาด หวังว่ากิจกรรมนี้ยังมีให้บริการในประเทศอื่น ๆ
 16. โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าการซื้อทองนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 30 ต้น ๆ และ 40 ปีขึ้นไป โดยพื้นฐานแล้วขั้นตอนของชีวิตที่คุณมีความมั่นคงแล้ว อีกปัจจัยในการซื้อทองคือสถานะทางสังคม ... บางคนซื้อทองคำเพื่อทำเป็นสินทรัพย์
 17. อยู่บ้านและดูซีรีส์ล่าสุดบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์จะดีกว่า ฉันได้ยินมาว่ามีหนังระทึกขวัญและโรแมนติกที่น่าสนใจมากมายที่เพิ่งเปิดตัวในตลาด แน่นอนจะดูบางส่วนในช่วงเวลาว่างของฉัน นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาที่สนุกกับการเล่น Luckyslots ฉันสังเกตว่ามีโบนัสมากมายให้รับ ... และคุณยังสามารถเลือกเกมที่คุณต้องการเล่นได้อย่างง่ายดายเพราะมันถูกต้อง จัดหมวดหมู่
 18. Is this updated? Seems at the good price in a sellers point of view. I think it is also a steal since it can be more expensive in other countries. What karat is it? Maybe it is only 14? Although the price has increased, still seems like a good deal. thanks for this.
 19. Seems nice but is it reliable? Are there ways to make sure that it is safe to use? Sorry if I am skeptic about it. Just want to make sure that there are no frauds. Anyway, thanks for this. Will definitely call the number if I have more questions... or visit the office...
 20. Yup. As far as i can remember some even recommend doing this. However, I think the incubator is on the pricey side. Well, I think this one is already a good deal. Thanks for this! Will probably check this out. Hope more features about this is listed. Thanks again!
 21. Well I think the reason why there are a lot of people who are selling gold is because of the value right now. When it comes to selling you gold it is based on how heavy it is. heavy=pricey. per gram of gold is also expensive nowadays. In fact, some even consider it as an equity.
×
×
 • Create New...